Kiểm tra và bảo dưỡng xe Sh Mode hết bao nhiêu tiền?

Để đảm bảo rằng xe luôn trong trạng thái tốt,bạn nên mang xe đi kiểm tra bảo dưỡng định kì . Vậy kiểm tra và bảo dưỡng xe SH Mode hết bao nhiêu tiền ? Gồm những bước gì ? Tất cả sẽ được Sửa xe máy 24h đề cập đến trong bài viết dưới đây .

Chi tiết
KHẮC PHỤC LỖI XE HONDA AIR ĐANG CHẠY THÌ BỊ LÌ , NẶNG , KÉO GA KHÔNG VỌT.

Dòng xe Honda Air Blade hiện đang rất được ưa chuộng nhờ thiết kế đẹp mắt , xe chạy êm , độ bền lớn .Tuy nhiên , dù xe có chất lượng tốt đến đâu thì cũng khó lòng tránh khỏi một sự cố thường gặp .Tiêu biểu nhất là tình trạng xe đang chạy thì bị lì , nặng , déo ga không vọt .

Chi tiết
Xe máy bị hao xăng do đâu? Cách khắc phục như thế nào?

Xe máy tốn xăng là có nguyên nhân của nó. Điều quan trọng là phải nhận biết được những dấu hiệu dẫn đến sự tiêu tốn nhiên liệu quá mức của xe và có cách xử lý hiệu quả.

Chi tiết
Một số lỗi thường gặp trên xe tay ga thể thao Yamaha NVX

Dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 5 lỗi thường gặp nhất trên Yamaha NVX để người dùng có thể tham khảo. Lỗi đồng hồ hiển thị ... Giảm xóc trước sau "mềm yếu" ... Xe bị giật cục ở tốc độ thấp. ... Rỉ sét chảng ba trên Yamaha NVX. ... Chắn bùn không hiệu quả

Chi tiết
9 lỗi thường gặp nhất ở dòng xe tay ga Air Blade

Xe tay ga Air Blade của bạn đang chạy bỗng bị chết máy, kéo ga không vọt hay bị kêu rè rè khiến bạn không biết phải làm sao. Sau một thời gian sử dụng, xe Air Blade sẽ phát sinh những lỗi nhỏ. Hãy theo dõi bài viết này để biết cách khắc phục những lỗi thường gặp ở xe Air Blade ngay nhé!

Chi tiết
7 nguyên nhân và cách khắc phục xe máy bị hụt ga

Trong quá trình sử dụng xe máy, chắc chắn bạn gặp phải trường hợp khi đang tăng tốc, xe máy của bạn bị hụt hơi khiến cho xe bị chững lại và sau đó xe của bạn bị rồ ga lên. Sửa xe máy 24h gửi đến bạn bài viết này để biết được những nguyên nhân và cách khắc phục xe máy bị hụt ga .

Chi tiết
Xe máy bị chảy xăng và khắc phục ?

Xe máy bị chảy xăng dư là hiện tượng xăng nhỏ thành giọt ở ống tháo xăng. Cần xác định sớm nguyên nhân để có thể sửa chữa kịp thời nếu chúng bị hỏng hóc.

Chi tiết
 < 1 2 3 4 5 6 7 8 >  >>