Xe máy đề không nổ, nguyên nhân do đâu?

Đề không nổ là một trong những lỗi thường gặp nhất khi sử dụng xe máy,Dưới đây là một số nguyên nhân chủ yếu dẫn đến hiện tượng đề xe không nổ máy, giúp bạn có thể tự khắc phục được trong những trường hợp cần thiết.

Chi tiết
Làm gì khi xe chết máy do ngập nước?

Nếu biết được kinh nghiệm xử lý khi xe chết máy do đường ngập nước sẽ giúp bạn tránh được rất nhiều phiền phức, đặc biệt là bảo vệ xe khỏi hư hỏng nặng trong mùa mưa này.

Chi tiết
Kiểm tra và bảo dưỡng xe Sh Mode hết bao nhiêu tiền?

Để đảm bảo rằng xe luôn trong trạng thái tốt,bạn nên mang xe đi kiểm tra bảo dưỡng định kì . Vậy kiểm tra và bảo dưỡng xe SH Mode hết bao nhiêu tiền ? Gồm những bước gì ? Tất cả sẽ được Sửa xe máy 24h đề cập đến trong bài viết dưới đây .

Chi tiết
KHẮC PHỤC LỖI XE HONDA AIR ĐANG CHẠY THÌ BỊ LÌ , NẶNG , KÉO GA KHÔNG VỌT.

Dòng xe Honda Air Blade hiện đang rất được ưa chuộng nhờ thiết kế đẹp mắt , xe chạy êm , độ bền lớn .Tuy nhiên , dù xe có chất lượng tốt đến đâu thì cũng khó lòng tránh khỏi một sự cố thường gặp .Tiêu biểu nhất là tình trạng xe đang chạy thì bị lì , nặng , déo ga không vọt .

Chi tiết
Xe máy bị hao xăng do đâu? Cách khắc phục như thế nào?

Xe máy tốn xăng là có nguyên nhân của nó. Điều quan trọng là phải nhận biết được những dấu hiệu dẫn đến sự tiêu tốn nhiên liệu quá mức của xe và có cách xử lý hiệu quả.

Chi tiết
Một số lỗi thường gặp trên xe tay ga thể thao Yamaha NVX

Dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 5 lỗi thường gặp nhất trên Yamaha NVX để người dùng có thể tham khảo. Lỗi đồng hồ hiển thị ... Giảm xóc trước sau "mềm yếu" ... Xe bị giật cục ở tốc độ thấp. ... Rỉ sét chảng ba trên Yamaha NVX. ... Chắn bùn không hiệu quả

Chi tiết
9 lỗi thường gặp nhất ở dòng xe tay ga Air Blade

Xe tay ga Air Blade của bạn đang chạy bỗng bị chết máy, kéo ga không vọt hay bị kêu rè rè khiến bạn không biết phải làm sao. Sau một thời gian sử dụng, xe Air Blade sẽ phát sinh những lỗi nhỏ. Hãy theo dõi bài viết này để biết cách khắc phục những lỗi thường gặp ở xe Air Blade ngay nhé!

Chi tiết
 1 2 3 4 5 >  >>