Kiểm tra và bảo dưỡng xe Sh Mode hết bao nhiêu tiền?

Kiểm tra và bảo dưỡng xe Sh Mode hết bao nhiêu và gồm những bước gì ?

Honda Sh Mode được đánh giá là dòng xe máy có hiệu năng khá khỏe , hình thức bắt mắt cá tính và Sh Mode còn là dòng xe được ưa chuộng nhất của các chị em .Nhưng sau một thời gian sử dụng không được vệ sinh bảo dưỡng xe bắt đầu bị xuống cấp gây ra những bất tiện trong quá trình sử dụng .Để đảm bảo rằng xe luôn trong trạng thái tốt,bạn nên mang xe đi kiểm tra bảo dưỡng định kì . Vậy kiểm tra và bảo dưỡng xe SH Mode hết bao nhiêu tiền ? Gồm những bước gì ? Tất cả sẽ được Sửa xe máy 24h đề cập đến trong bài viết dưới đây .

Sửa xe máy 24h Hải Phòng

 

Quy trình bảo dưỡng xe máy Sh Mode định kỳ

* Bước 1:

Kỹ thuật viên kiểm tra áp suất hơi từ vỏ lốp, nếu áp suất không đủ cần bổ sung lập tức bởi khi nếu bạn chạy với tốc độ cao sẽ làm cho vỏ lốp bị hư hỏng hoàn toàn.

Đồng thời, chống đứng – ngang, gác chân đều phải đảm bảo bôi trơn tốt và chắc chắn. 

* Bước 2:

Kiểm tra tiếng động bất thường từ động cơ và bugi:

– Màu nâu sẫm: động cơ hoạt động tốt

– Màu đen, trắng sáng: động cơ hoạt động chưa hết công suất tối ưu

Kiểm tra khói thải từ động cơ:

– Khói thải màu đen: nhiên liệu không được đốt cháy hết

– Khói thải màu trắng: động cơ đang bị hỏng hóc hoặc nhớt lọt vào buồng đốt.

* Bước 3:

Thay dầu nhớt khi đã quá cũ hoặc quá hạn, đến kỳ thay nhớt tiếp theo. Điều này sẽ giúp động cơ xe máy luôn được bôi trơn tốt nhất, tăng khả năng vận hành xe và kéo dài tuổi thọ cho động cơ.

sửa xe máy uy tín tại Hải Phòng

* Bước 4:

Kiểm tra hệ thống điện trên xe nhằm đảm bảo khả năng nạp điện cho ắc quy, hỗ trợ tính năng khởi động của động cơ, hệ thống điện đánh lứa luôn hoạt động trong tình trạng tối ưu nhất, tiết kiệm nhiên liệu, tránh lãng phí.

* Bước 5:

Kiểm tra ắc quy: giúp bổ sung điện dịch đúng lúc, đồng thời quan sát các dấu hiệu gây hại cho ắc quy như dịch bị rò rỉ, muối đóng trên cọc bình… Nếu không được xử lý và khắc phục nhanh chóng sẽ mang lại các tác hại nguy hiểm khi bạn tham gia giao thông.

* Bước 6:

Kiểm tra hệ thống xích truyền động: bôi trơn kịp thời sẽ giúp xích vận hành được trơn tru, từ đó giúp xe chạy “mướt” hơn. 

* Bước 7:

Kiểm tra khả năng truyền động của bộ ly hợp, bộ phận được xem là một trong những phần quan trọng nhất ảnh hưởng trực tiếp đến sự vận hành của xe máy.

* Bước 8:

Kiểm tra hệ thống phanh tránh bụi bám lâu ngày dày đặc, vệ sinh bên trong đùm xe, dùng mỡ bôi trơn hệ thống bạc đạn nếu cần thiết.

* Bước 9:

Vệ sinh làm sạch các tạp chất bám trong bình xăng con, tránh làm hao xăng và giảm năng suất hoạt động của xe mát, duy trì khả năng chế hòa khí tối ưu.

Vệ sinh bình xăng lớn, việc để nước đọng trong bình lâu ngày có thể khiến bình xăng bị thủng do gỉ sét. 

Vệ sinh hệ thống lọc gió giúp tăng khả năng cung cấp không khí cho động cơ, tiết kiệm nhiên liệu và không làm nóng máy ảnh hưởng đến tính năng vận hành của xe.

* Bước 10:

Kiểm tra và chống sét ở niềng xe trước sau, sườn xe máy, xem xét các hiện tượng mục sườn hay không. Theo khuyến cáo, việc này nên kiểm tra ngay sau khi xe bạn trải qua mùa mưa dài. 

Kiểm tra hệ thống tay – cổ lái, tránh bị lỏng, bạc đạn bị vỡ sẽ dẫn đến các nguy cơ gây nguy hiểm khi xe chạy ở tốc độ cao hoặc xử lý các tình huống cua gấp, đường xấu. 

Nhằm đảm bảo thực hiện đầy đủ các bước chuẩn hóa như trên, bạn cần mang xe đến các đại lý Honda gần nhất để được bảo dưỡng định kỳ. Đồng thời, bạn cũng nên tập thói quen quan sát và kiểm tra thường xuyên đồng hồ số, khi đạt đến số km nhất định hãy mang xe đến các trung tâm bảo dưỡng đúng thời điểm để tăng khả năng vận hành tốt nhất và đảm bảo an toàn cho bạn khi tham gia giao thông trên đường phố.

Bảo dưỡng xe Sh mode hết bao nhiêu tiền ?

Khi bạn mang xe qua hệ thống Sửa Xe máy 24h 322 Tô Hiệu xe máy của bạn sẽ được kiểm tra với các bước như trên . Giá bảo dưỡng xe Sh Mode ở sửa xe máy 24h là 250.000vnđ trung bình bảo dưỡng xe mất 2h đồng hồ .